สอบถามหน่อยนะค่ะแม่ๆ

พอดีน้ำเดินตอน 11:30 แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะกังวลมากเลยค่ะตอนนี้

10 ตอบกลับ

ไป รพ.เลยค่ะ อันตรายค่ะ น้ำคล้ำแตกแล้ว ของเราแตกแบบไหลออกเยอะมากไป รพ. หมอผ่าให้เลยค่ะ เพราะถ้าน้ำคล่ำแห้งน้องจะอยู่ไม่ได้นะคะ

น้ำเดินคือ น้ำไหลตลอดเลยใช่ไหมคะแม่ ของบ้านนี้แค่กกน.เปียกแบบฉ่ำอ่ะค่ะ ไม่แน่ใจว่าคืออะไร ท้องแรกค่า 37w

ถ้าน้ำเดิน ต่อให้ไม่เจ็บท้องก็ต้องไป รพ. เลยค่ะ หมอเราบอก ถ้าชะล่าใจเสี่ยงน้ำคร่ำแห้งนะคะ

ไปหาหมอหรือยังคะ ระวังติดเชื้อนะคะ เด็กจะอันตราย

ถ้ามีน้ำเดินแล้วควรไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะเเม่

3y ago

ตอนนี้ยุโรงบาลแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ

ไปร.พ.หรือยังคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

คลอดยังคะ