น้องไม่ยอมคว่ำ

พอดีน้องได้5ด1ว แต่น้องยังไม่คว่ำเลยค่ะคุณแม่ก็เลยกังวนน้องมีน้ำหนัก7.2โลค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็น ๆ นะคะแม่ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากัน ถ้าแบบเกิน 1 ขวบ ก็ไปหาหมอจ้า

ถึงเวลาเค้าก็จะคว่ำเองค่ะ​ ลูกที่บ้านกว่าจะคว่ำก็เกือบ6เดือนค่ะ