รอยด่างๆแบบนี้จะหายมั้ยคะ

พอดีน้องเป็นผื่นแดงตรงคอ เราเลยซื้อซูโดครีมมาทาตอนน้องอายุ10กว่าวัน ตอนนี้น้อง1เดือน18วันแล้ว รอยแดงหายแต่ทิ้งรอยด่างๆแบบนี้ไว้ มันจะหายเองมั้ยคะ มีใครเคยเป็นบ้าง ต้องทำยังไงถึงจะหาย

รอยด่างๆแบบนี้จะหายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ลองใส่เสื้อที่ระบายอากาศด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ