ขออุญาตสอบถามค่ะ

พอดีน้องเปนผื่นเป็นที่หน้าหนักมากค่ะ กว่าจะหายใช้เวลาเป็นเดือนๆ 3วันที่ผ่านมา หน้าน้องหายหน้าใสมากค่ะ แม่โครตดีใจ เพราะก่อนหน้านั้นเครียดมากลูกไม่หายสักที ไปหาหมอที่คลินิค ได้ยาของบีเพนเทนมาทา น้องก้อไม่ยอมหายค่ะ แม่เลยปล่อยไม่ทาอะไร น้องหายเอง พอน้องหายได้แค่ 3 วันเองค่ะ อยู่ๆกลับมาขึ้นอีก ขึ้นหนักเหมือนเดิม แม่ๆท่านไหนพอจะมีคำแนะนำอะไรบ้างไหมคะ แม่กลุ้มใจไปหมด

ขออุญาตสอบถามค่ะ
32 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำให้ลูกเทออยผสมน้ำให้น้องอาบทุกครั้งนะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านนะคะ จะลองทำตามคำแนะนำคะ

เอาน้ำอุ่นเช็ดหน้าน้องบ่อยๆค่ะ ช่วยได้

เหมือนกันค่ะเป็นๆหายๆใช้อะไรก็ไม่หาย

อาจจะเเพ้นมวัวคะน้องทานนมอะไรคะ

4y ago

น้องทานนมแม่จ้า

ทาออยค่ะหลังอาบน้ำค่ะ

เป็นกลากน้ำนมไหมค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ หายจริง

ผิวอาจจะผิวแห้งนะคะ

ตัวนี้ก็ใช้ดีค่ะ