ปรึกษาแม่ไหน่อยคะ

พอดีน้องอายุได้1เดือน15วันแล้วคะ แต่ไม่ค่อยอึตั้งแต่กลับจากโรงพยาบาลก็อึวันเว้นวันแต่อึทีเยอะคะ แต่ช่วงหลังๆนี้3-4วันอึทีมรวิธีมั้ยคะเพราะเริ่มงอแงตอนกลางคืนไม่มั่นใจว่าอึดอัดท้องรึป่าวแต่อึปกตดีนะคะแต่ละครั้งไม่เเข็ง น้องกินนมผสมคะแต่ช่วงหลังๆพยายามให้ทานนมแม่วันหนึ่งชงกินสองครั้งได้คะ

2 ตอบกลับ

แม่กินมะละกอเยอะๆ แล้วเอานมแม่ให้ลูกกินช่วยได้

ทานนมแม่รึเปล่าค่ะ นมแม่จะอึง่ายกว่านมผง

5y ago

ทานปนๆกันคะ ถ้าคิดว่าน้องหิวไม่ไหวแล้วถึงชงคะ