สุขภาพของลูก

พอดีน้องอายุ 2เดือน 22วัน มีอาการนอนหายใจครืดคราดมาเป็นพักใหญ่แล้วคะ สลับเป็นๆหายๆคะ แต่มีคนบอกว่าเด็กอ่อนเป็นเรื่องปกติ เพราะปอดยังไม่แข็งแรง แต่ช่วง2-3วันนี้ น้องหายใจดังมาก แต่ไม่มีน้ำมูกใสรึเหลวนะคะ รึว่าอาการของการเป็นหวัดเพราะไม่มีไข้คะ แต่ก็จะมีขี้มูกเป็นแข็งไม่มากติดรูจมูกแบบบางๆคะ แต่วันนี้ดูน้องเหมือนฝืดคอน้ำลายเหนียว อ๊อกนมออกมาน้ำลายดูเหนียว แล้วเหมือนพยายามกลืนน้ำลายคะ แบบนี้มีวิธีการแก้ยังวัยคะ รึว่าต้องพาน้องไปหาหมอเลยคะ นอนฟังเสียงหายใจลูกแล้วรู้สึกไม่สบายใจเลยคะ

สุขภาพของลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วงเดือน2เดือนแรกค่ะ แต่ไม่บ่อยนานๆครั้ง​ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอนะค่ะ

จ้ำม่ำมากค่ะ