ใครบริจาคเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดบ้าง

พอดีน้องสาวจะเกิดเดือนหน้าค่ะตอนท้องได้4เดือนสามีน้องบอกให้ออกจากงานบอกเปนห่วงน้องกับลูกในท้องพอน้องได้8เดือนน้องเลิกกับสามีเพราะสามีไปติดผู้หญิงใหม่น้องเลยกลับมาอยู่บ้านค่ะน้องไม่มีเงินเลยซักบาทถามว่าเตรียมของไปคลอดรึยังน้องบอกเงินจะซื้อผ้าอ้อมซักผืนยังไม่มีเรยเราก็ลำบากใจเราก็จะเกิดเดือนกันยายนออกจากงานเหมือนกันมีแค่เงินเก็บที่สามีให้เก็บเงินไว้เพื่อคลอดตัวเองไม่รู้จะช่วยน้องยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอที่อยู่ค่ะ..คลอดเมื่อไหร่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ