ฉีดวัคซีนก่อนกำหนด ได้กี่วัน

พอดีน้องมีนัดฉีดวัคซีน 4 เดือน คือวันที่ 18 แต่จะไปฉีด วันที่ 15 ได้มั้ยคะ จะมีผลอะไรหรือเปล่า พอดีมีเหตุต้องไปก่อนค่ะถ้าฉีดหลัง ก็ยาวเลยค่ะปลายๆเดือนโน่นเลย

1 ตอบกลับ

ฉีดก่อนน้องต้องอายุเกิน4เดือนค่ะแม่ ถ้ายังไม่ถึงแนะนำฉีดทีหลัง