น้อง 1 เดือน 7 วัน ไม่ถ่าย มา 6 วันแล้ว

พอดีน้อง 1 เดือน 7 วัน น้องกินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา 6วันแล้ว. ใช้กลีเซอลีน สวนก้น แล้ว แต่ก้อยังไม่อึ น้องผิดปกติ มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเด็กกินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายได้นานสุด 21 วันค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายอย่าสวนก้นน้องค่ะ ต่อไปน้องจะถ่ายเองไม่เป็น