ขอคำแนะนำวิธีบรรเทาอาการปวดฟันค่ะ

พอดีท้องได้ประมาณ8เดือนแล้วแต่ปวดฟันมากๆขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ก็ปวดค่ะ คุณหมอ ให้ละลายเกลือกับน้ำอุ่น อมบ่อยๆค่ะ ช่วยได้ค่ะ งดของหวาน ของเย็น ค่ะ

แม่คนไหนเคยไปคลอดโรงพยาบาลสวนดอกบ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายรวมเท่าไรค่ะ

ลดของหวาน ประคบร้อน กินยาพาราค่ะ คลอดลูกแล้วรีบไปทำฟันนะคะ

บ้านนี้8เดือนก็ปวดเหมือนกันค่ะเวลากินช๊อกโกแลต

แม่ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อจะต้องตรวจเพิ่ม