ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้ 5w1d แต่ไม่ถ่ายมา 2-3 วันแร้วค่ะ กินผลไม้ก้อแร้วผักก้อแร้ว ก้อยังไม่ถ่าย แม่ๆเคยเจอแบบนี้บ้างไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองกินโยเกิร์ตดูนะคะ ตื่นนอนมากินโยเกิร์ตเลย สำหรับบ้านนี้ได้ผลคะ ปกติถ่ายยากมาก แต่พอลองกินโยเกิร์ตทุกวัน ถ่ายทุกวันเลยคะ

5y ago

รสธรรมชาติเลยคะ ดีที่สุด ลองดูนะคะ ถ้าอยากประหยัดก็ทำไว้กินเองได้ด้วยนะ หาดูสูตรในยูทูปได้เลย ง่ายมากเลยคะ

ลองดื่มนมแอนมัมรสผลไม้รวมดูคะ เราดื่มวันละกล่อง รู้สึกตอนเช้าขับถ่ายดีเลยคะ