สอบถามมูกสีขาวขุ่นค่ะ (ขออภัยในกับภาพด้วยนะค่ะ)

พอดีท้องได้ 38W+4d มีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ เป็นมูกใกล้คลอดหรือมูกตกขาวค่ะ ปวดหน่วงท้องมาหลายวันแล้วค่ะ

สอบถามมูกสีขาวขุ่นค่ะ (ขออภัยในกับภาพด้วยนะค่ะ)
1 ตอบกลับ

ใกบ้คลอดค่ะ ช่วงๆนี้จะมีเยอะหน่อย รักษาความสะอาดเยอะๆซับให้แห้ง