มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้

พอดีท้องได้ 28w 6d แล้วมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้ อยากรู้ว่าอันตราย​ไหมคะหรือปกติคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าแพ้หนักมากไปหาหมอก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ ตอนแรกคิดว่าครรภ์​เป็นพิษ​แต่ไม่มีอาการบวมเลยสงสัย​ว่าคนอื่นจะเป็นไหม