เลือดกำเดาไหลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหม

พอดีท้องได้4เดือนจะ5เดือนแล้วคะเลือดกำเดาไหลทุกวันยากทราบว่าแม่ๆทุกท่านเคยเป้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดปนน้ำมูกบางวันค่ะ ไม่อันตราย เพราะคนท้องฮอร์โมนเปลี่ยน ทำให้เส้นเลือดฝอยในจมูกแตกง่าย

4y ago

อ๋อจ้า นึกว่าบ้านนี้เป้นคนเดียว☺️