ขอคำเเนะนำปรึกษาเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้4เดือนกว่าเเล้ว อยาก อัลตราซาวด์น้องท้องเเรกจะเห็นเลยไหมค่ะ ฝากอนามัยไปหาหมอเเค่เดือนละครั้งเองค่ะ ยังไม่มีวี่แววที่จะได้ซาวด์ ท้องเเรกเเนะนำได้นะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอคำเเนะนำปรึกษาเเม่ๆหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

เห็นค่ะ อาจจะเห็นเพศเลยนะแม่ถ้าน้องให้ดู