แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

พอดีท้องได้37สัปดาห์ มีอาการเจ้บท้องเหมือนเป็นประจำเดือน น้ำชาวขุ่นไหลออกมาหลายวันแล้ว แต้ยังไม่มีมูกเลือดแบบนี้ใกล้ยังค่ะ

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวมีออกได้เป็นปกติของคนท้องคะ

7mo ago

แปป เป็น แปปหาย เชิงการขยายตัวเพื่อเตรียมพร้อม ถ้าไม่แน่ใจ ไม่มั่นใจ แนะนำไปตรวจที่ รพ. หรือสถานบริการต่างๆได้คะ