ฝากท้องที่คลีนิค หรือโรงพยาบาล ที่ใหนดีกว่ากันค่ะ

พอดีท้องได้2เดือนค่ะ พึ่งไปฝากคลีนิคมา ปกติ ฝากครั้งแรกเขาตรวจอะไรบ้างไหมคะ นี่โดนเจาะเลือด และรอฟังผล25นี้ และได้ยามาทาน มีแค่นี้ ค่ะ หรือมันปกติอยู่แล้ว หรือยังไงค่ะ ขอความคิดเห็นจสกคนที่มีประสบการณ์หน่อยคะ แล้วสมุดพกที่ได้ เป็นแบบใหนกันบ้างค่ะ พอดีพึ่งท้องแรก ยังไม่ค่อยเข้าใจสักเท้าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

สมุดเป็นเล่มสีชมพูค่ะ เราก็ฝากคลีนิก ก็จะประมาณนี้เหมือนกันค่ะ แตกต่างตรงที่ของเราหมอซาวทุกรอบนัด แล้วก็ ฝากที่คลีนิกดีกว่าค่ะ ได้ใกล้ชิดกับหมอโดยตรง ที่ รพ คนเยอะ