ขอสอบถามแม่ๆคนอื่นหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้2เดือนกว่าแล้ว มันมีอาการเจ็บท้องน้อยเจ็บจี๊ดๆตลอดเลย มันเจ็บแบบนี้มา2-3วันแล้ว แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทนได้ ไม่มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่ะ