สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้24สัปดาห์3วัน มีอาการปวดหลัง แต่ปวดแบบทนได้นะคะ แบบนี้ปกติไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ก็จะปวดมากขึ้นเพราะน้องดึงแคลเซียมจากเราไปมาก บางคนก็ปวดฟันปวดหลังปวดตามข้อ ควรทานยาบำรุงแคลเซียมที่หมอให้มาอย่างสม่ำเสมออาหารที่แคลเซียมสูง นมแอนลีนก็ได้ค่ะ