ฉี่บ่อย

พอดีท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ฉี่บ่อยมา ฉี่เหมื่อนคนฉี่ไม่สุด เข้าห้องน้ำทั้งคืนกว่าจะได้นอนลุกจนเวียนหน้าจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ จะดีขึ้นช่วงไตรมาสสองนะคะแม่

4y ago

ถ้าไม่สบายใจก็ไปปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ แม่บ้านนี้ก็มาฉี่น้อยลงตอนเกือบๆ 18 สัปดาห์ แต่ยังไงก็ไม่ปวดบ่อยและถี่เท่าแม่นะคะ