ดูวันนัดหมอผิด

พอดีท้องได้14สัปดาห์​แล้วค่ะแล้วดูวันนัดหมอผิดเป็นวันที่9แต่จริงๆแล้วหมอนัดวันนี้วันที่5 จะเป็นอะไรไหมคะ​ แล้วต้องทำยังไง.. ใครพอจะทราบวิธีแก้ไขช่วยบอกหน่อยค่ะ.. ร้อนใจมากๆค่ะตอนนี้

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอในวันถัดไปได้เลยค่ะ แล้วเเจ้งหมอว่าดูวันนัดผิด✌️☺️