รู้สึกน้อยใจตลอดเวลา

พอดีท้องได้14สัปดาห์ เมื่อก่อนเราปล่อยให้แฟนเราไปเที่ยวหาเพื่อนได้เเบบไม่กังวลหรือเป็นห่วงค่ะ เเต่เดี๋ยวนี้คือรู้สึกว่าโดดเดี่ยวเวลาเค้าไป

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนเป็นไปโพล่าเลยคะ108อารมณ์ เดียวรักเดียวน้อยใจเดียวเกลียด555

ของหนูรู้สึกอยากตามเขาไปทุกที่เลยค่ะพี่ ไม่กล้าอยู่คนเดียว 555

เหมือนกันค่ะเเต่ทางนี้เเฟนไม่สนใจอะไรเลยเมาทุกวัน555

น่าจะเกิดจากฮอโมนคนท้องนะแม่

น่าจะฮอร์โมนค่ะแม่ โอ๋ๆน๊า🥰