สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้องใด้8เดือนมีอาการเจ็บที่หน้าอกค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวกเป็นๆหายๆแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะและเรอบ่อยมากค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะหรือเป็นอาการปกติค่ะ ไครมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะทีมานมาก

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่แล้วค่ะ เลยทำให้ดันช่วงหน้าอกของแม่ ทำให้เป็นกรดไหลย้อนได้ง่าย ถ้าน้องกลับหัว ท้องต่ำลงจะค่อยบๆดีขึ้นนะคะ งดของเผ็ด หลังทานข้าวรออาหารย่อยน่าจะดีขึ้นด้วยค่ะ