ปรึกษาท้อง5เดือน

พอดีท้องใด้5เดือน เมื่อวานที่30ลื่นล้มแล้วมีเลือดออกเจ้บท้องไปหาหมอแล้วหมอบอกเด้กไม่เป้นอะไรให้กลับมาพักที่บ้านตั้งแต่วันที่30-5ปวดท้องน้อยไม่หายวันนี่รุ้สึกปวดมากกว่าปกติควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

พรุ่งนี้เช้าไปหาหมออีกรอบค่ะ