แผ่นรัดหน้าท้องจำเป็นไหม

พอดีท้องแรกแรกค่ะ กำหนดคลอดสิงหา อยากถามคนมีประสบการณ์ค่ะแผ่นรัดหน้าท้องจำเป็นไหม ยี่ห้อไหนดีค่ะ 🙏🏼🙏🏼

1 ตอบกลับ

ไม่รู้จำเป็นไหม แต่นี้จัดใส่กระเป๋าไปค่ะ เห็นเค้าว่าช่วยลดอาการเจ็บแผลผ่าคลอดได้ เลยลองเผื่อไปค่ะ อีก2อาทิตย์ ถึงจะนัดผ่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับการแชร์ความรู้ค้าบ 💕