รีวิวแม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ

พอดีท้องแรกเรยอยากคลอดเองลองดูแต่กลัวตอนกรีดจิมิสุดๆค่ะ กลัวเจ็บมากๆ เนยอยากฟังรีวิวว่าแม่ๆบ้านไหนคลอดเองบ้างคะแล้วคลอดเองแผลเย็บกี่วันหายเจ็บคะ

3 ตอบกลับ

ตอนกรีดตอนเย็บไม่รู้สึกค่ะ หลังคลอดดื่มน้ำอุ่นอาบน้ำอุ่นแต่ไม่ต้องถูสบู่ น้ำคาวปลาและแผลเราหายตอนหลังคลอดสองสัปดาห์