มีใครเจาะเลือดตรวจดาวน์​หรือยังคะ ต้องทำไงบ้าง กี่วีคถึงจะตรวจได้

พอดีท้องแรกยังไม่ค่อยทราบว่าจะต้องตรวจดาวน์​ตอนไหน อายุ27ปีค่ะควรไปตรวจเลยไหม มีผลกี่%หรือควรตรวจนิฟตี้ดี #ช่วยแนะนะคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะท้องแรกด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐ​ตรวจฟรีทุกอย่างคะ