แม่ๆทาครีมอะไรป้องกันไม่ให้ผิวแตกลายบ้างคะ

พอดีท้องแรกค่ะไม่มีข้อมูลอะไรเลยหาในเน็ตก็กลัวจะมีหน้าม้าเลยอยากสอบถามกับแม่โดยตรงเลยค่ะว่าแม่ๆแต่ละบ้านทาครีมกันแตกลายหรือทาครีมบำรุงผิวตัวไหนกันบ้างคะ?

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทาคะ แตกอยู่นะ5555😅 ลองใช้ไอโอออยด์ดูคะ ไม่ก็เบบี้ออย