แม่ๆทาครีมอะไรป้องกันไม่ให้ผิวแตกลายบ้างคะ

พอดีท้องแรกค่ะไม่มีข้อมูลอะไรเลยหาในเน็ตก็กลัวจะมีหน้าม้าเลยอยากสอบถามกับแม่โดยตรงเลยค่ะว่าแม่ๆแต่ละบ้านทาครีมกันแตกลายหรือทาครีมบำรุงผิวตัวไหนกันบ้างคะ?

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาหลังอาบน้ำเช้าเย็นแล้วก็บูสเตอร์ของEVE'S ค่ะ

ใช้อาบเลยจ้า 31w แล้วยังไม่มีปัญหา รอดูใกล้ ๆ อีกที ว่าจะรอดไหม

บ้านนี้ทาเป้นนีเวียตลับสีน้ำเงินสลับกับน้ำมันมะพร้าวคะ

OilและButter ใช้ของ Mamamio จ้า ซึมดีมากๆและชุ่มชื้นยาวนานมากๆค๊า

เราใช้ของกิฟฟารีนคะ ตอนนี้8เดือนกว่าเเล้ว ไม่เเตกนะคะ

วิตตามินอีค่ะแบบหลอด ออยทาไม่ได้ค่ะลองละเป็นผื่นแดง

บ้านนี้ทา ก็ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ ผลสุดท้ายแตกเยอะมากจ้า

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

ทาหลายยี้ห้อคะ ไม่เคยเก่าด้วย สุดท้ายแตกคะ55

บ้านนี้ใช้เเค่เบบี้ออยล์ ไม่เเตกนะคะ