สอบถามแม่หน่อยค่ะ

พอดีท้องแรกค่ะ ตอนนี้29wแล้ว มีน้ำใสๆซึมออกจากหัวนม ตั้งแต่ตอน27wแล้ว แต่ซึมออกมาไม่มาก แต่แม่สามีบอกว่าจะทำให้คลอดก่อนกำหนด เราเลยอยากรู้ว่าจริงรึป่าว แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าไปบีบหรือโดนหัวนมบ่อยๆนะคะ จะทำให้มดลูกบีบตัวได้ง่ายค่ะ

5y ago

ค่ะ ไม่กล้าบีบรึจับเลย กลัวไหลเยอะ แล้วลูกไม่ได้กินค่ะ