ไปซาวด์ทีคลีนิกกีบาทได้ค่ะ

พอดีท้องเเรกค่ะจะไปหาหมอทีคลีนิกอยากซาวด์อยากรุ้ว่ากีบาทค่ะ

31 ตอบกลับ

เราไปซาวด์ทั่วไปประมาณ 500 บาทค่ะ

บ้านนี้ซาว800จ้า คลินิกสมเด็จ

ขอบคุนคำตอบทุกคอมเม้นค่ะ

บ้านนี้เสีย 500 ทุกเดือนค่ะ

ค่าซาว 500 คะ ค่ายาต่างหาก

เราไปซาวด์เฉยๆ 500 ค่ะ

บ้านนี้ 400 ค่ะคุณแม่

6y ago

บ้านนี้ 2500 รพ.เอกชน

บ้านนี้590-680 ค้าา

บ้านนี้ 800 บาทค่ะ

ประมาณ200-500บาทคะ