ท้อง 22 สัปดาห์ ดื่มน้ำตะไคร้ได้ไหม

พอดีท้องผูกแล้วที่บ้านมีตะไคร้เลยไปเอามาต้มดื่มไป 1 ขวด แล้วแฟนมาเห็นเลยบอกว่ากินไม่ได้ เดี๋ยวแท้งอยากทราบว่าเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ แต่ไม่ควรทานมาก อาไรที่มากเกืนไปมีผลเสียหมดคะ