ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีท้องนี้ได้38wแล้วคะไปเมื่อวานมีเลือดออกไปนอนรพ.มา1คืนแล้วเช้าหมอให้กลับบ้านได้แต่ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งตึงตลอดแถมมีมูกสีน้ำตาลออกมาด้วยนิดนึงค่ะยังไม่ปวดท้องนะคะคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะบอกเล่าหน่อยคะว่าเป็นอันตรายไหมหรืออีกนานไหมกว่าจะคลอดคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ นั่นคือมูกตั้งครรภ์ น่าจะปวดท้องได้แล้วนะคะเนี่ย สู้ๆค่ะ น่าจะอีกไม่นาน

5y ago

ท้องแข็งถี่ยังคะ