เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

พอดีที่ฝากครรภ์เดิมอยู่ไกลบ้านเลยจะย้ายที่ฝากใหม่แต่ไม่รู้ต้องทำยังไงบ้าง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การย้ายที่ฝากครรภ์แนะนำหน่อยนะค่ะ? ปล.ที่ฝากครรภ์เดิมมีสิทธ์ประกันสังคม

1 ตอบกลับ

เอาสมุดสีชมพูและประวัติการตรวจทั้งหมดที่มีติดไปด้วยค่ะ ไปฝากที่ใหม่เลย