คนท้อง13weekกินมะพร้าวได้มั้ย

พอดีที่บ้านสั่งห้ามดินน้ำมะพร้าว แต่พอดีแม่ไปเจอไอติมกะทิหน้ากินมากก สามารถกินได้มั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลด้วยนะจร้า บ้านนี้ไม่กินเลย

ทานได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล

กินได้นะคะ แต่ระวังน้ำตาลค่ะแม่

กินตั้งแต่ท้องยันคลอด5555

ทานได้คะ