คนโบราณ

พอดีที่บ้านบอกว่า เด็กไม่ถึง 1 เดือนห้ามนอนแอร์ ห้ามเปิดพัดลมแรงๆบ้างแหละ บอกว่าเด็กจะเป็นโรคปอด เป็นแอร์ก็ว่าจะเป็นปอดชื่น เดี๋ยวไม่แข็งแรง ลูกเรา 18 วันครับ คือเรางง จริงๆคือใช่หรอคับ ลูกคนแรก ครับ

33 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้อยู่แอร์ปกติ26-27องศา ตั้งแต่คลอดจนปัจจุบัน1ขวบ1เดือน ก็ปกติดีนะคะ😁

ที่บ้านเปิดทั้งกลางวันกลางคืนเลยตั้งแต่คลอดแล้วค่ะแต่เปิดอยู่ที่27-28ค่ะ

เราเปิดให้นอนตั้งแต่อยู่รพ.ค่ะ​ กลับมาเปิด27องศาค่ะ​ น้องแข็งแรงดี​

5y ago

ขอบคุณคับ

บ้านนี้นอนแอร์ตั้งแต่เกิดตอนนี้6เดือนแล้วจ้า สุขภาพแข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้กลางวันพัดลมกลางคืนแอร์ ไม่เปิดอยู่ไม่ได้เลยจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยครับ

บ้านนีนอนแอร์ตั้งแต่ออก จนตอนนี7เดือนแข็งแรงดีค่ะ

กลางวันพัดลมกลางคืนเปิดแอร์ แนะนำที่ 27 องศาครับ

ไม่จริงหรอแม่ เขาอาจจะกลัวลูกเราไม่สบายมากกว่า

บ้านนี้เปิดแอร์นอนตั้งแต่แรกปกติดีค่ะ

เด็กนอนในห้องแอร์ตั้งเเต่อยู่รพ.ละค่ะ