คนโบราณ

พอดีที่บ้านบอกว่า เด็กไม่ถึง 1 เดือนห้ามนอนแอร์ ห้ามเปิดพัดลมแรงๆบ้างแหละ บอกว่าเด็กจะเป็นโรคปอด เป็นแอร์ก็ว่าจะเป็นปอดชื่น เดี๋ยวไม่แข็งแรง ลูกเรา 18 วันครับ คือเรางง จริงๆคือใช่หรอคับ ลูกคนแรก ครับ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอห้ามตั้งแต่ลูกยุในท้องค่ะ

5y ago

นั้นนะสิครับ 555 ไม่รู้จะทำยังไง แต่ผมก็ให้นอนนะคับ 55

บ้านนี้คิดว่า แทบจะอยู่แอร์ ตลอดเวลา

บ้าน​นี้​ก้อ​นอน​แอร์​ค่ะ​ปกติ​ค่ะ