แม่ๆมีวิธีคุมน้ำตาลแบบไหนบ้างคะ

พอดีทานหวานแต่แค่ลดปริมาณลงไม่ทานหวานมากกินน้อยกว่าทุกครั้งงดน้ำอัดลมน้ำหวานเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพราะตอนแรกกินน้ำอัดลมอาทิตละครั้ง น้ำหวานมากหน่อย

1 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นเบาหวาน คุมจนคลอดเลย มีแชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ😊