ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีถึงคลอดลูกคนแรกเมื่อวันที่10ตุลาค่ะตอนนี้น้องอายุ1เดือน3วันแล้ว น้องมีอาการหายใจเสียงดัง หายใจเหมือนมีน้ำมูกติดอยู่ในจมูกและเสมหะติดอยู่ที่คอแต่น้องกินนมได้ปกติ ไปหาหมอหมอก็บอกน้องปอดปกติ ไม่ได้หายใจหอบเหนื่อย ซื้อที่ดูดน้ำมูกมาก็ดูดน้ำมูกไม่ออก ควรทำยังไงดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะลูกคนแรกกังวลไปหมดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สติ๊กเกอร์หัวหอม ก้อพอช่วยได้นะคะ