ฝากอนามัย กับรพ.

พอดีต้องย้ายไปอยู่กับแฟนห่างจากรพ.ที่ฝากครรภ์ประมาณ25กิโลเมตรค่ะ อยากทราบว่าฝากรพ. กับ อนามัย ต่างกันไหมคะ เพราะตั้งใจจะคลอดต่างจังหวัด อายุครรภ์ 12-13สัปดาห์ ขอคำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

ฝากอนามัยสะดวก แต่อาจต้องส่งตัวไป รพ. เวลาซาวด์ หรือตรวจอะไรที่พิเศษ รวมถึงช่วงคลอด