สูดดมกลิ่นผงซักฟอกอันตรายกับลูกในครรภ์ไหม

พอดีต้องซักผ้าเองอาทิตย์นึง2ครั้งแล้วคือเวลาเปิดฝาผงซักผ้าขึ้นมามันกลิ่นแรงมากๆค่ะแม่ๆแล้วเราสูดดมเข้าไปมันอันตรายกับลูกน้อยไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่หาหน้ากากอนามัยมาสวมเวลาจะเปิดฝาผงซักฟอกค่ะ