ใครมีวิธีแก้บ้างค่ะ

พอดีตั้งท้องได้ 4 เดือนมีอาการปวดเอวแช้วลามมาปวดท้องข้างขวาเฉพาะเวลาตี 1 เป็นต้นไปทำไงให้หายค่ะไม่ทราบด้วยค่ะว่าเป็นเพราะอะไร แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ไหมค่ะ ขอบคุณคะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากไปหาหมอนะคะ แต่ตามประสบการณ์คือเวลาดึกๆเนี่ยเราหลับลูกจะตื่นค่ะ บางทีลูกอาจจะดิ้นแรงก็ได้ค่ะ