ท้อง8เดือน โดนไฟดูดจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

พอดีตั้งท้องได้8เดือนคะ จะทำหับข้าวกะทะไฟฟ้า แร้วโดนไฟดูด แต่ไม่แรงเท่าไหร่ ประมาน2-3ครั้ง จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ได้รู้สึกชาหรือเจ็บปวดอะไร น้องดิ้นปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ