อาการแบบนี้ถือว่าเป็นการแพ้ท้องเบื้องต้นไหมคะ

พอดีตั้งครรภ์ได้เข้า 7 วีคค่ะ อาการแรกเริ่มคือเหม็นกะทิ พริกแกง น้ำมัน ไข่เจียว ต่อมาเริ่มทานได้น้อย เริ่มมีอาการอาเจียนใน 1 วันทานข้าวได้มื้อเดียว คามด้วยอาการอาหารไม่ย่อย หรือย่อยช้า สุดท้ายอ้วกออก ปวดท้องจนทานอะไรไม่ได้เลยทุกเย็น ทานอะไรช่วยย่อยและช่วยขับลมได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ

1mo ago

เราแพ้ตั้งแต่ปจด.ขาด 1 อาทิตย์เลยค่ะ เหม็นกลิ่น น้ำลายจืด พะอืดพะอม อาการแพ้แต่ละคนไม่เท่ากันไม่มีเป๊ะตามสูตร