ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน มีคราบน้ำตาล ติดกางเกงใน อันตรายมั้ยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน วันนี้เพิ่งสังเกตุตอนเข้าห้องน้ำมีคราบน้ำตาลติดกางเกงใน คล้ายคราบน้ำตาลตอนประจำเดือนใกล้หมด ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ กังวลมากๆ แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดแล้วค่ะ หาหมอด่วนๆเลยปวดท้องอีก

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ