สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้ 10 W แล้ว มีอาการแบบคันมาก คันทั้งตัว ยิ่งเกายิ่งคัน มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วทายาอะไรบ้างที่หายคัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ผิวแห้งไหมคะ ทาครีมให้ผิวชุ่มชื้นไว้ค่ะ