สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้ 10 W แล้ว มีอาการแบบคันมาก คันทั้งตัว ยิ่งเกายิ่งคัน มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วทายาอะไรบ้างที่หายคัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราตอน10wค่ะ ทีแรกผิวแห้งผิวลอกคันมาก เหมือนภูมิแพ้ วันถัดมาผื่นคันขึ้นเต็มตัวไปหาหมอก็ไม่หายค่ะทรมานมาก แม่ลองซื้อแป้งโยคีผสมน้ำทานะคะ เราหายเพราะแป้งโยคีค่ะ

ผิวแห้งรึเปล่าคะ ทาครีมให้ควาใชุ่มชื่นเช้าเย็นค่ะ น้ำมันมะพร้าวก็ได้ค่ะ

ผิวแห้งไหมคะ ทาครีมให้ผิวชุ่มชื้นไว้ค่ะ