สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ไม่ถ่ายมาหลายวันแล้วทำไงดีคะ

พอดีตั้งครรภ์ได้6เดือน1สัปดาห์ ช่วงนี้ไม่ค่อยถ่ายมาได่หลายวันแล้วคะ แต่มีตดบ่อยมากกกกเลยคะ มีวิธีอะไรให้ถ่ายบางคะ กินผลไม้ กล้วย อะไรก็แล้วไม่ถ่ายเลยคะแน่นท้องมาเลยตอนนี้อยากถ่ายออกมาคะ ช่วยแนะนำทีนะคะ

1 ตอบกลับ

มะละกอสุกจ้า