ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์ แล้วมีอาการเท้าบวมกดไปแล้วบุ๋มจะมีอันตรายใดๆไหมค่ะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยมีความรู้อะไรเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะแม่

3mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ความดันปกติ เท้าบวมอาจจะเกิดจากการที่เรานั่งทำงานหย่อนขาทั้งวันค่ะ