ปัสสวะบ่อย

พอดีตั้งครรภ์ 13 w แต่ฉี่ทุก 2 นาที คือ 2 นามีจริงๆ จนต้องหาถังมาฉี่เพราะเดินขึ้นลงไม่ไหว แบบนี้ปกติไหมคะ ควรไปหาหมอไหม

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนฉี่ไม่สุดไหมคะ

3mo ago

ใช่ปัสสาวะอักเสบไหมค่ะ อาการคล้ายๆ เลย แม่ๆพยายามอย่าอั้นฉี่นะค่ะ